TINH DẦU NƯỚC HOA

Hiểu được nhu cầu thị hiếu của khách hàng, bên cạnh Tinh dầu thiên nhiên, Om Scent còn mang đến dòng Tinh dầu nước hoa, với hương thơm sang trọng và quyến rũ.

OM Scent luôn cam kết đem lại nguồn tinh dầu nguyên chất đảm bảo độ tinh khiết 100%. Với nhiều mùi hương nước hoa được mix theo công thức độc quyền, sẽ là sự lựa chọn phù hợp với mọi hoạt động kinh doanh đặc thù như: spa, thẩm mỹ viện, Gym, Yoga, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…  

  • NGUYÊN LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN

Thiên nhiên luôn ban tặng cho chúng ta những giá trị tuyệt vời nhất, vì thế, OM Scent luôn cố gắng gìn giữ điều kỳ diệu đó trong từng sản phẩm.

  • ĐƯỢC NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

100% tinh dầu được nhập khẩu trực tiếp từ những công ty sản xuất tinh dầu có kinh nghiệm lâu năm và uy tín đang được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

  • KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Tất cả sản phẩm tinh dầu của OM Scent đều được kiểm định chất lượng từ  Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam Quatest 3 và Trung Tâm đo lường chất lượng quốc tế SGS. Đảm bảo 100% sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn khi sử dụng

  • CAM KẾT

Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn tiền 100% cho quý khách hàng nếu tinh dầu OM Scent là giả 

 

Với hơn 100 loại mùi hương tinh dầu chuyên biệt thích hợp cho mọi không gian và mọi hoạt động kinh doanh, sẽ đem đến hương thơm tươi mát, thư giãn và quyến rũ dài lâu.

HÃY LIÊN HỆ VỚI OM SCENT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MÙI HƯƠNG PHÙ HỢP NHÉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *