DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY VÀ TINH DẦU

Với mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng thông qua giải pháp “Tiếp thị mùi hương”, OM Scent cung cấp “DỊCH VỤ CHO THUÊ” hệ thống tỏa hương, trọn gói bao gồm máy khuếch tán tinh dầu và tinh dầu thiên nhiên. Sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Tiếp thị qua mùi hương là giải pháp marketing hiện đại, cần thiết cho mọi không gian kinh doanh của các Doanh Nghiệp. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, và kịp thời, OM Scent cho thuê trọn gói dịch vụ và hệ thống tỏa hương .

Tìm hiểu thêm

GIẢI PHÁP TIẾP THỊ QUA MÙI HƯƠNG

Phương pháp “Tiếp thị qua mùi hương” không phải là một sự phỏng đoán, mà đã được khoa học chứng minh bằng những lập luận và nghiên cứu thực tiễn.

Khứu giác là giác quan tinh tế hơn bất kì giác quan nào khác, sẽ kết nối trực tiếp với bộ não và trí nhớ đến cảm xúc của khách hàng. Vì thế việc tiếp thị bằng mùi hương giúp tạo nhu cầu cho khách hàng và làm cho khách hàng ấn tượng hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp.

Điều kỳ diệu của hương thơm cho các câu lạc bộ GYM – YOGA

Om-Scent đem đến “Điều kỳ diệu của hương thơm” là giải pháp tối ưu, nhằm giúp khắc phục các vấn đề về mùi hôi và đem đến không gian thư giản, thoải mái cho các phòng tập. Bên cạnh đó, Om-Scent còn giúp tạo ra sự khác biệt, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Bí quyết hương thơm thu hút khách hàng” của SPA – THẨM MỸ VIỆN

Đến với OM Scent, các chủ Spa sẽ không còn lo lắng về những mùi hôi khó chịu mà thay vào đó là hương thơm quyến rũ, giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và làm tăng giá trị dịch vụ, góp phần tăng doanh thu và hình ảnh thương hiệu.  

Tìm hiểu thêm

“Hương thơm quyến rũ, giữ chân khách hàng” của KHÁCH SẠN

OM Scent đem đến “Hương thơm quyến rũ, giữ chân khách mãi” là giải pháp tối ưu, nhằm giúp khắc phục các vấn đề về mùi hôi và đem đến không gian thư giãn, thoải mái cho các khách sạn. Bên cạnh đó, OM Scent còn giúp tạo ra sự khác biệt, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm

“Ấn tượng hương thơm, giúp tăng doanh thu” cho các HAIR SALON

Đến với OM Scent, các chủ Hair sẽ không còn lo lắng về những mùi hôi khó chịu mà thay vào đó là hương thơm quyến rũ, giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và làm tăng giá trị dịch vụ, góp phần tăng doanh thu và hình ảnh thương hiệu.  

Tìm hiểu thêm

Hương thơm cho sự sang trọng và đẳng cấp thương hiệu của các TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Đến với OM Scent, những vấn đề này sẽ được giải quyết bởi giải pháp “Tiếp thị qua hương thơm”. Sẽ không còn những mùi hôi khó chịu, thay vào đó là không gian thoáng đãng, dễ chịu, giúp tăng chất lượng dịch vụ khách hàng, tạo phong cách riêng, và nâng tầm hình ảnh thương hiệu.

Tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ HẬU MÃI

Với mong muốn đem đến những sản phẩm có chất lượng cao, nên OM Scent rất chú trọng đến các hình thức dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Mỗi khách hàng khi đồng hành cùng OM Scent đều được chăm sóc tận tình chu đáo, từ lúc tư vấn, khảo sát, lắp đặt, mua hàng, đến chính sách bảo hành.

OM Scent luôn lấy tiêu chí “Tận tâm phục vụ khách hàng là trên hết”, và đem đến những dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, luôn làm hài lòng khách hàng, là chính sách của OM Scent.

Tìm hiểu thêm